Phẩm chất của những nhà giáo ưu tú = What the best college teachers do - Ken Bain (Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Sách gồm 7 chương, cung cấp thông tin chi tiết và đa chiều về phương pháp giảng dạy của những nhà giáo xuất chúng nhất trong lĩnh vực giáo dục đại học tại Hoa Kỳ. Thông qua những cuộc phỏng vấn này, tác giả đã đưa ra kết luận về những phẩm chất của các nhà giáo ưu tú, dựa trên 6 câu hỏi cơ bản...