Niềm vui dạy học - Peter Filene (Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Sách chia sẻ những kinh nghiệm với vai trò giảng viên đại học, phải hiểu sinh viên của mình, xây dựng đề cương bài học, giảng bài, hướng dẫn thảo luận, mở rộng môi trường học tập, đánh giá và cho điểm, có quan hệ tốt với sinh viên.