Không thể => có thể - Dave Lakhani (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách phân tích và phân loại quá trình thuyết phục thành các bước, giai đoạn cụ thể; Phân biệt sự khác nhau giữa thuyết phục và dụ dỗ; Cung cấp phương pháp áp dụng các kỹ năng trong quá trình thuyết phục; Tổng kết nghệ thuật thuyết phục thành một đẳng thức để dễ tiếp cận vấn đề.