Sức mạnh của tập trung - Jack Canfield; Mark Victor Hansen; Les Hewitt (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách giới thiệu những phương pháp thực tế của chiến thuật tập trung hiệu quả như: Thay đổi thói quen xấu, thiết lập thói quen mới có lợi, tập trung vào những điều mình làm tốt nhất, sống có mục đích, tạo dựng những mối quan hệ bền vững, luôn kiên trì và kiên định.