MBA cơ bản - Tom Gorman (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh (MBA) từ những vấn đề vĩ mô như nền kinh tế tới vi mô như quản trị chi phí của một doanh nghiệp và những kỹ năng cần thiết để điều hành thành công một doanh nghiệp.