Thành đạt trong sự nghiệp = The Secrets of Success at Work - Richard Hall (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Cẩm nang hướng dẫn khơi dậy nội lực, khả năng tự vươn lên của mỗi con người; cách thức giải quyết các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, cách thức để trở thành một nhân viên xuất sắc.