Những quy tắc làm cha mẹ = The rules of parenting - Richard Templar (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách trình bày các quy tắc ứng xử cho một đứa trẻ từ lúc mới lớn cho đến khi trưởng thành. Đó là nhưng quy tắc về tinh thần, thái độ của cha mẹ đối với con cái, những quy tắc về xây dựng tính kỷ luật, mối quan hệ giữa anh chị em trong nhà, các quy tắc về trường học và các quy tắc về tính cách.