Quy định về việc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục, giáo dưỡng - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu và thực thi các quy định mới của pháp luật về việc áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dục, giáo dưỡng để hướng dẫn thi hành các quy định pháp luật về phòng, chống vi phạm pháp luật đối với người chưa thành niên.