17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm = The 17 Indisputable Laws Of Tem Work - John C. Maxwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách chia sẻ những nguyên tắc sống còn - hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống - của xây dựng nhóm hiệu quả như: Lựa chọn thành viên nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, lãnh đạo nhóm,…