Học tập cũng cần chiến lược = Study guides and strategies - Joe Landsberger (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách giới thiệu các bước chuẩn bị cho việc học, chiến lược học tập cũng như tập trung công tác học tập, giáo viên, đọc sách, cách tóm tắt bài viết, các dạng và cách làm bài tập; Thể hiện tầm nhìn chiến lược nhằm kết nối mọi người trên thế giới có chung mục đích và khát vọng giúp đỡ học sinh, sinh viên thành công trên con đường học tập.