Tư duy như Einstein: Các phương pháp đơn giản để phá vỡ nguyên tắc và khám phá khả năng thiên tài tiềm ẩn trong bạn - Scott Thorpe (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung sách trình bày cách vận dụng những tư duy của nhà khoa học Einstein để rút ra các phương pháp tư duy đúng đắn và hiệu quả; chứng minh mọi nguyên tắc đều có thể bị phá vỡ để tìm ra giải pháp tối ưu.