Tư duy như Leonardo Da Vinci: Bảy nguyên tắc để trở thành thiên tài - Michael J. Gelb (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách đề cập về những bí quyết tư duy của thiên tài Leonardo Da Vinci để hoàn thành tốt công việc, làm giàu bộ não bằng cách thiết lập kế hoạch làm việc, biến những vấn đề phức tạp thành sự đối ngược nhau rồi rút ra kết luận.