Ok mọi việc: Loại bỏ Stress để đạt hiệu quả cao - David Allen (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách đưa vấn đề cốt lõi của nghệ thuật quản lý luồng công việc cá nhân năng động và hiệu năng vào một khuôn mẫu thống nhất, bao gồm ba phần: Nghệ thuật hoàn thành công việc; Tập làm việc hiệu quả, không căng thẳng; Sức mạnh của những quy tắc then chốt.