Know-how: 8 kỹ năng của người thành công - Ram Charan (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung sách bao gồm các kinh nghiệm và cách tiếp cận mới về nghệ thuật lãnh đạo, những kỹ năng, thủ thuật mà người lãnh đạo cần phải có để đạt mục tiêu kinh doanh và dẫn đến thành công.