Học khôn ngoan mà không gian nan = Study smarter, not harder - Kenvin Paul (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách trình bày cách học tập tùy theo nội dung và thời điểm, khám phá những loại hình trí thông minh của bản thân. Nêu tầm quan trọng của các bước chuẩn bị và xác định mục tiêu học tập cũng như các kỹ năng cần thiết cho việc tạo động lực học tập.