Đừng bao giờ đi ăn một mình và những bí mật dẫn đến thành công, thông qua xây dựng mối quan hệ - Keith Ferrazzi; Tahl Raz (Nhà xuất bản Trẻ, 2008)
Sách chia sẻ cách tiếp cận người khác và xây dựng mối quan hệ thực dựa trên cái tâm và sự rộng lượng. Bên cạnh đó, khuyên chúng ta nên tìm những người bạn tinh thần; tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ; xử lý khéo léo các mối quan hệ cùng với những kỹ thuật thực tế có thể đưa chúng ta đến thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp.