Toả sáng trong phỏng vấn tuyển dụng: Những câu trả lời hay nhất cho 201 câu hỏi phỏng vấn - Alpha Books (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách cung cấp cho người tìm việc những kiến thức cần thiết, những sai sót và tình huống thường gặp, những câu hỏi hữu ích và tóm lược nhất, cuốn sách còn bổ sung thông tin về chính sách, chế độ tuyển dụng của một số công ty, tập đoàn trong nước. Sẽ rất hữu ích và thiết thực cho những người đang trong quá trình tìm việc.