Thuyết phục bằng tâm lý = Influence: The Psychology of Persuasion - Robert B.Cialdini (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách phân tích 6 nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục như: Sự nhất quán sự đáp trả, bằng chứng xã hội, uy thế, thiện cảm và sự khan hiếm - những nguyên tắc tâm lý ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người với các ví dụ sinh động và thiết thực cho mỗi nguyên tắc.