Bí quyết: Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy (Những bí quyết thành công của nhân viên bán hàng bậc thầy) - Jeffrey J.Fox (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách viết về những kinh nghiệm và bí quyết bán được nhiều hàng, kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghiệp; Sự kiên trì nhẫn nại, khéo léo và khôn ngoan, năng lực của nhân viên bán hàng cũng như mối tương quan giữa doanh thu và doanh số.