∞ Bí quyết: Để trở thành ông chủ vĩ đại - Jeffrey J. Fox (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Cuốn sách "Để trở thành ông chủ vĩ đại" trong bộ sách sẽ chỉ cho bạn cách mà một ông chủ vĩ đại thường làm khi giải quyết các tình huống tế nhị, khó khăn, từ sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc.