∞ Bí quyết: Để trở thành CEO xuất sắc - Jeffrey J. Fox (Công ty Sách Alpha, 2008)
Cuốn sách "Để trở thành CEO xuất sắc" trong bộ sách sẽ giúp bạn làm chủ tất cả các yếu tố: Thói quen làm việc, vận may, thời cơ, đối thủ cạnh tranh, tính cách, tài năng, hoàn cảnh... để có thể thật sự tỏa sáng và trở thành một CEO mà mọi tổ chức đều muốn có.