∞ Bí quyết: Để kiếm được công việc trong mơ - Jeffrey J. Fox (Công ty Sách Alpha, 2008)
Sách kết tinh từ những thành công tác giả đạt được trong nhiều lĩnh vực khác nhau của tác giả. Chính là một sự chia sẻ, tương trợ của ông đối với những ai muốn tìm kiếm công việc trong mơ. Không cần những bản sơ yếu lý lịch - đây là chìa khóa mở mọi cánh cửa tuyển dụng.