50 việc quyết định sự thành bại - Phùng Văn Hoà (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách giới thiệu với độc giả những tiểu tiết mà chúng ta thường gặp khi làm việc nơi công sở với mong muốn giúp độc giả thấy được ý nghĩa thực sự của câu nói “chi tiết nhỏ quyết định sự thành bại”, biến những khát vọng cháy bỏng của mình thành hiện thực, để có được một sự nghiệp như ý.