Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống - Krishnamurti (Nhà xuất bản Văn hoá Sài Gòn, 2007)
Sách trình bày các vấn đề lí luận trong giáo dục như: Ý nghĩa của giáo dục, loại hình giáo dục, trí năng, uy quyền và trí tuệ, hoà bình thế giới, trường học, cha mẹ và người thầy, tình dục và hôn nhân, nghệ thuật, cái đẹp và sự sáng tạo.