Tinh hoa lãnh đạo = Leadership Gold - John C.Maxwell (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2008)
Sách gồm 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của tác giả. Mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò về lãnh đạo hàng đầu thế giới.