Người giàu nhất thế gian: Những bí quyết hạnh phúc, giàu có và thành công của vua Solomon - Steven K. Scott (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách cung cấp các chiến lược mang tính đột phá của Solomon, vị vua Do Thái nổi tiếng về sự khôn ngoan và giàu có nhất mọi thời đại để có thể đạt được thành công viên mãn trong kinh doanh và cuộc sống.