Định vị cá nhân thông qua phương pháp thẻ điểm cân bằng cá nhân = Personal balanced scorecard - Hubert K. Rampersad (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách trình bày một khái niệm quản trị tổng thể mới là thẻ điểm cân bằng cá nhân để tự nhận thức, tự khám phá và tự đánh giá dựa trên một số tiêu chí quan trọng, phát triển liên tục và sử dụng các khả năng cá nhân.