Thành công tột đỉnh - Brian Tracy (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách bao gồm một hệ thống nguyên tắc đã được kiểm chứng trong các lĩnh vực tâm lý học, tôn giáo, chính trị, kinh tế, thương mại...để con người có thể áp dụng nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc sống và công việc.