Sống theo phương thức 80/20: Bớt công việc, bớt ưu phiền, thêm thành công, thêm niềm vui sống = Living the 80/20: Work less, worry less, succeed more, enjoy more - Richard Koch (Nhà xuất bản Trẻ, 2008)
Sách giới thiệu chìa khóa của sự thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc để có cuộc sống tốt đẹp, biết tập trung vào những điều quan trọng và có phương pháp sẽ mang lại những điều người ta mong muốn.