Thay đổi để thành công - Maxwell Maltz (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách cung cấp những giải pháp giúp tự nhận thức bản thân để thay đổi nhân cách và hành vi con người. Từ đó, định ranh giới cho thành tựu cá nhân và vận dụng nó vào trong cuộc sống.