4 vấn đề then chốt của việc làm người - Sử Thạch An; Hồng Nhung (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách gồm 4 phần, là tập hợp những lời khuyên giản dị và sâu sắc về cuộc đời, những bài học về tình nhân ái, sự quan tâm chia sẻ, cách rút ngắn khoảng cách tâm hồn giữa mọi người.