Kỹ năng học tập siêu tốc thế kỷ XXI - Colin Rose; Malcolm J.Nicholl (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách gồm 20 chương, cung cấp những kỹ năng chính cần thiết để có thể học tập nhanh chóng và tư duy sáng tạo; Chỉ dẫn một số phương pháp để có thể cải thiện cách thức giáo dục một cách tốt hơn.