Phương pháp tư duy siêu tốc - Bobbi Deporter; Mike Hernacki (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách trình bày động lực - chìa khoá để ghi nhớ, khi tư duy gặp WIIFM, cải thiện trí nhớ để mang lại niềm vui và thành công; Cách lập kế hoạch và giải quyết vấn đề sáng tạo - Sự sáng tạo và tám chìa khoá thần bí.