99 nguyên tắc giản đơn quyết định trong cuộc sống - Nguyễn Đức Lân (Nhà xuất bản Thanh niên, 2007)
Sách luận bàn về các một số quy tắc quyết định sự thành công trong cuộc sống của một con người với các câu chuyện kể về cách ứng xử những quy tắc đó trong các tình huống cụ thể.