Phương pháp phát triển năng lực cá nhân - Ngọc Trâm; Hoàng Nam (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách đề cập đến những phương pháp phát triển những năng lực sẵn có để xây dựng sự nghiệp, tăng thêm giá trị bản thân; trang bị kiến thức với nhận thức bạn đang ở đâu hiện tại từ đó có thể bắt đầu một nhận xét đúng đắn cho những chuyển tiếp của mình.