Văn minh làm giàu & Nguồn gốc của cải - Vương Quân Hoàng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách bao gồm 7 chương, tập trung chủ yếu vào vấn đề văn hóa kinh doanh và yếu tố giáo dục kinh doanh với nhiều hình ảnh, bảng biểu, hộp thông tin minh họa đa dạng, đặc sắc, nhưng lại giản dị, đề hiệu và có phần hài hước đặc biệt là giới doanh nhân và những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, những thông tin bổ ích và lý thú.