Thành công không khó - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Thông tấn, 2007)
Sách là tập hợp những bài viết về những kinh nghiệm, bài học, lời khuyên và chỉ dẫn hết sức bổ ích và thiết thực khi đi xin việc, nghệ thuật giao tiếp trong môi trường cạnh tranh, cùng những bí quyết khi đảm nhận vai trò lãnh đạo, thực sự cần thiết cho những bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào đời và cho cả những chuyên viên, nhà quản lý.