Đạo gặp dữ hóa lành: Tránh được 9 cạm bẫy lớn trên đường đời - Nhật Minh (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2007)
Sách nói về các kinh nghiệm ứng xử trong cuộc sống. Với người có ý chí mềm yếu, khi bị đời quạt mấy thế gió, nếu bi quan thất vọng, chắc chắn sẽ bị gục ngã. Đối mặt với thách thức, hiên ngang vững bước tiến lên mới có thể nhìn thấy hào quang rực rỡ ở phía trước.