Đọc hiểu tiếng Anh ngành Thư viện - Thông tin = Library and Information Science: English Reading Materials - Dương Thị Thu Hà (Nhà xuất bản Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2006)
Sách giáo trình tiếng Anh ngành Thư viện - Thông tin gồm 15 bài học với các câu hỏi gợi mở, bài đọc hiểu, bài tập luyện từ vựng, bài tập kiểm tra đọc hiểu, câu hỏi thảo luận và viết bài luận... nhằm giúp sinh viên rèn luyện các kĩ năng cơ bản về ngữ pháp, đọc hiểu, mở rộng vốn từ vựng...