Đời thay đổi khi tư duy thay đổi: Cách thay đổi toàn bộ tiềm năng của bạn cho sự thành công = Change your thinking change your life - Brian Tracy (Nhà xuất bản Trẻ, 2006)
Sách mang đến hệ thống từng bước một nhằm thay đổi suy nghĩ về chính bạn và khả năng của bạn, cho phép bạn đạt được thành công lớn hơn về mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, cung cấp cho bạn cách để thay đổi lối tư duy và mở ra những cánh cửa mới dẫn tới những khả năng vô hạn.