Kỹ xảo nói chuyện trong các mối quan hệ - Trần Mênh Mông (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Trong phần 2, sách giới thiệu cho bạn kĩ năng giao tiếp, ứng xử nói chuyện trong các mối quan hệ như: Môi trường viên chức, tình yêu, gia đình, giao dịch, đàm phán buôn bán; ...