Nói gì, thế nào, lúc nào cho thật thuyết phục. Phần 1: Phương pháp huấn luyện cách nói - Trần Mênh Mông (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Ở phần 1, sách cung cấp những cách thức giúp cho lời nói của bản thân có sức hấp dẫn, mang tính hài hước, dí dỏm, hóa giải những nguy cơ trong giao tiếp và cách thức chuẩn bị tâm lý mỗi khi giao tiếp.