82 lời khuyên hữu ích cho nhà kinh doanh - Lê Tịnh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách gồm 9 phần, giới thiệu những tình huống, những lời khuyên cho nhà kinh doanh phải có bản lĩnh đương đầu với mọi thách thức trên thương trường để đi tới thành công, những tố chất cần thiết của nhà kinh doanh, cảnh giác với cạm bẫy thương trường...