Phương pháp ghi nhớ nhanh - Nguyễn Đức Lân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu các phương pháp giúp ghi nhớ nhanh, hữu hiệu dành cho học tập và rèn luyện năng lực ghi nhớ: Phương pháp nhớ biểu đồ, nhớ tên tuổi, con số, lời diễn văn... kèm theo các bài trắc nghiệm kiểm tra trí nhớ.