Bước đột phá cuối cùng 10 ngày làm thay đổi cuộc sống - Trương Huệ (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách cung cấp những cách thức giúp bạn khắc phục các khuyết điểm, nhược điểm của bản thân, sự quyết tâm sửa chữa các thói hư tật xấu để trở thành con người hữu ích cho gia đình và xã hội.