101 kỹ năng giao tiếp của người thông minh: Những điều cấm kỵ khi nói chuyện - Phùng Văn Hòa (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách đúc kết những kỹ năng trong giao tiếp, trong quan hệ xã hội giữa người với người; cung cấp cách thức làm thế nào để có thể luyện được một khẩu khí tốt và biết ăn nói.