Những điểm tựa cần thiết trong cuộc sống - Giang Văn Toàn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách đưa ra chiêm nghiệm cuộc sống thực tế, qua sách báo trong nước, ngoài nước, chỗ mà mọi người chúng ta có thể dựa được, không chỉ là cha mẹ, người thân, anh em bạn bè, ngay kể cả kẻ thù, đối thủ của ta cũng có thể trở thành chỗ dựa giúp ta đi đến thành công.