Nguyên tắc vàng trong đối nhân xử thế - Vĩ Thanh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách gồm 17 nguyên tắc đối nhân xử thế: phẩm chất, sự quan tâm đến người khác, xử lý bằng tâm thái, tình cảm, sức khỏe, sự hoàn mỹ, suy xét, lòng tin, hành động, sáng tạo...