Hướng dẫn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật - Nguyễn Tất Viễn; Vụ Phổ biến giáo dục Pháp luật (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu một số hình thức, phương pháp, kỹ năng chủ yếu thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật ở các Bộ, ngành, địa phương; phân tích, chọn lọc, đúc rút các kinh nghiệm đã và đang thực hiện công tác này có hiệu quả.