Những phương pháp giáo dục hiệu quả trên thế giới: Phương pháp giáo dục thực tiễn của Hirakv. Tập 4 - Giang Quân (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Tập 4 trong bộ sách giới thiệu về phương pháp giáo dục của nhà giáo dục Nhật Bản, Hirakv về việc không áp dụng yêu cầu và tiêu chí của người lớn, biến học tập thành vui chơi, tâm tình trò chuyện với con cái; nghệ thuật động viên và phê bình...